Vậy nước hydrogen là gì? loại nước hydrogen tốt nhất hiện nay

Lợi ích của nước Hydrogen, nước ion kiềm với cơ thể
Nước hydrogen là nước có hòa tan khí hydrogen không màu ;không mùi ;không vị.
Nước có chứa nhiều hiđrô đây là nguyên tử có trọng lượng nhỏ nhất trên hành tinh được ứng dụng nhiều trong lĩnh vực đời sống và y tế. Phân tử hiđrô là phân tử nhỏ có tác dụng thẩm thấu  thẩm thấu mạnh, nhũ hóa các chất dầu mỡ giúp giảm mỡ bài tiết độc tố dưỡng sinh; làm giảm các gốc tự do; ngăn ngừa lão hóa ;giúp đẹp da.

Nước hydrogen là loại nước chứa nhiều phân tử Hydro giúp chống oxy hóa mạnh,giúp tăng cường sức khỏe, bảo vệ và ngăn ngừa nhiều bệnh nguy hiểm. Nước hydro hiện đang được nhiều người biết tới và tồn tại dưới dạng túi đựng mini có giá 65k/200ml . Nhiều người coi loại máy tạo nước hydro tại nhà này là dòng máy lọc nước cao cấp và được các chuyên gia đánh giá cao.

Hiện nay, các chuyên gia thường gọi các loại máy tạo nước hydro bằng cái tên máy lọc nước hydrogen đây là thiết bị lọc nước đạt chất lượng thiết bị y tế – máy điện giải. Thiết bị này được các chuyên gia Nhật Bản phát minh đầu tiên, loại nước này được các chuyên gia mô phỏng lại giống như những nguồn nước quý có trong tự nhiên tồn tại ở 2 dạng là nước siêu tinh khiết được thêm Hydro vào và nước ion kiềm giàu Hydro tự nhiên.

Lợi ích của nước Hydrogen, nước ion kiềm với cơ thể
Tại Việt Nam loại nước hydrogen tốt nhất được tạo bởi thương hiệu máy lọc nước hydrogen MALL OK  có chỉ số chống oxy hóa lên đến 800, gấp 8 lần trà xanh và có độ PH= 11, tốt ngang ngửa loại máy lọc nước hydrogen Kangen của Nhật.

Lợi ích của nước Hydrogen, nước ion kiềm với cơ thể

Theo Tiến sĩ Perricone, uống nước hydro là xu hướng lớn ở Nhật Bản trong nhiều năm qua. Nước hydro đơn giản là nước sạch, thông qua một số phương tiện, tạo ra thêm khí hydro hòa tan.

Hydro hoạt động như một chất chống viêm và một phần phân tử hydro có hoạt tính chống oxy hóa mạnh mẽ giúp tế bào cơ thể trở thành “nhà máy chống oxy hóa”, bác sĩ Perricone giải thích.

Tiến sĩ Perricone từng tuyên bố rằng uống nước Hydro cung cấp cho bạn nhiều năng lượng hơn, làm chậm quá trình lão hóa (bao gồm cả tác động của nó lên da của bạn) và thậm chí tăng tốc độ phục hồi cơ bắp sau khi tập luyện thể thao.

Uống nước Hydro tự nhiên thường được coi là rất có lợi, vì nó giúp chống oxy hóa. Tuy nhiên, bạn nên thận trọng với nước Hydro được thêm vào, không có giá trị chống oxy hóa vì độ ORP không âm tính. Hydro chống oxy hóa khi được tạo ra và hòa tan trong nước bằng thiết bị điện phân. Đó là nước ion kiềm giàu Hydro.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0989819179