Nước hydrogen lựa chọn tuyệt vời cho sức khỏe.

Mỗi ngày chúng ta đều phải uống từ 2 đến 3 lít nước hàng ngày ,việc uống nước sạch có thật sự là tối ưu nhất cho sức khỏe?
Nước nhìn trong suốt nhưng chưa hẳn đã là nước sạch vì có thể còn lẫn nhiều tạp chất mà chúng ta không thể nhìn thấy được bằng mắt thường chỉ có thể biết qua bút test Tds phân tích tạp chất trong nước hoặc điện phân nước.
Nước đã được lọc sạch thì cũng chưa hẳn đã làm nước tối yêu tốt nhất cho sức khỏe.
Nước bình thường vẫn có độ oxy hóa cao từ 300 đến 400 tuy nhiên nước hydrogen có chỉ số chống oxy hóa từ 500 đến 800 giúp tiêu diệt các tế bào ung thư và các gốc tự do.
Trong môi trường chúng ta sống hàng ngày có rất nhiều ô nhiễm : gió,  không khí, đất, nước và ngay cả nguồn thực phẩm chúng ta ăn vào như thịt ,cá ,trứng đều có tính oxy hóa và nhiễm hóa chất chất bảo quản do đó chúng ta cần được uống nước hydrogen để giúp trung hòa lượng axit dư thừa do trong thực phẩm chúng ta ăn vào.
Năm 1931 Nhà sinh học nổi tiếng người Đức – Otto Warburg đã  khám phá ra căn nguyên gây bệnh ung thư và đã nhận giải Nobel về phát minh này .
“Tất cả các dạng ung thư được xác định bởi 2 tình trạng cơ bản, là nhiễm axít và thiếu hụt oxy (Lack Of Oxygen) còn các tế bào khỏe mạnh mang tính kiềm”.
Ông giải thích thêm “Lấy ra 35% oxy của một tế bào trong vòng 48 giờ, tế bào đó có thể trở thành tế bào ung thư”. Vậy để đảm bảo cho các tế bào hoạt động khỏe mạnh cần  cung cấp cho chúng đầy đủ oxy và trong một môi trường kiềm tính.
Axit bình thường không hoàn toàn là xấu vì nó được sử dụng để tiêu hóa thức ăn Tuy nhiên lượng axit dư thừa trong thực phẩm và môi trường độc hại hàng ngày chúng ta sống nó sẽ giúp các tế bào ung thư phát triển.
Chúng ta có thói quen uống nước đun sôi để nguội hàng ngày nhưng nước đun sôi thì lại không thể loại bỏ được hết các vi khuẩn trong nước và vẫn còn nhiều tạp chất độc hại.
Chúng ta nên thay đổi thói quen uống nước thông thường bằng nước hydrogen bới nước này có chứa nhiều phân tử hidro , đây là nguyên tố nhỏ nhất hành tinh giúp bé nhỏ phân tử nước ra nhiều lần khi uống nước này sẽ giúp di chuyển vào các mạch máu giúp vận chuyển đến các tế bào , thẩm thấu vào cơ thể nhanh và cung cấp các dưỡng chất làm mạch máu lưu thông tốt và cung cấp oxy để thải các độc tố.
Nước hydrogen giúp  bóc tách các mảng bám trong thành mạch máu và các tế bào lắng cặn do đó rất tốt cho người bị tim mạch,  tiểu đường và các bệnh nan y . Uống nước hydrogen giúp đẩy lùi các bệnh tật.
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy tạo ra nước hydrogen tuy nhiên lại có mức giá thành khác nhau bởi những tiêu chí đánh giá chất lượng của máy như độ lọc sạch nước ,lượng khí hiđrô có trong nước hydrogen, độ kiềm pH của nước.
Các máy tạo nước hydrogen thông thường giá trị thấp thì độ pH của nước hydrogen chỉ từ 7.5 đến 8.5 còn máy tạo nước hydrogen mall ok   tạo ra  nước có độ pH lên đến 11 và có độ chống oxy hóa nên đến 800 rất tốt cho cơ thể.
Máy lọc nước hydrogen wasy pro của hãng mall ok giúp lọc sạch tất cả các vi khuẩn và kim loại  lẫn trong nước. ngoài ra nước còn được bổ sung thêm các khoáng chất thiết yếu cho cơ thể như canxi magiê natri Kali giúp cho nước có vị ngọt và thân hơn nước thông thường.
Mời tham khảo thêm lợi ích của nước hydrogen 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0989819179